Home » Tin tức - Sự kiện » Cháy quán bar Barocco Tp HCM


Cháy quán bar Barocco Tp HCM

In Email
Thứ bảy, 20 Tháng 4 2013 22:42

Một vụ cháy lớn đã bất ngờ xảy ra lúc 15h35 chiều nay tại quán bar Barocco, số 264 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP.HCM khiến người dân khu vực hoảng loạn.

Từng cuộn khói đen, bốc cao hàng trăm mét, nhiều người từ trung tâm quận 1, hay hướng sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình) đều dễ dàng nhìn thấy.

Thông tin tại hiện trường cho biết, ngọn lửa phát xuất từ tầng 2 của bar Barocco, nơi có các công nhân đang sửa chữa lại quán bar, đã nhanh chóng lan rộng. Khói bốc lên rất cao và mùi khét của mốp xốp tỏa ra nồng nặc.

Cháy quán bar Barocco Tp HCM

Nhân viên của ngân hàng Sacombank và khách hàng của quán cà phê Chợt Nhớ sát khu vực bị cháy đã nhanh chóng thoát hiểm. Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa giới hạn từ Lý Chính Thắng đến Trần Quốc Toản bị cô lập hoàn toàn.


13 xe chữa cháy của phòng CSPCCC quận 3 và quận 1, trong đó có 2 xe thang phối hợp với hơn 100 chiến sĩ đã tấn công lửa từ nhiều phía. Nhiều bức vách của quán bar đã được phá để đưa nước vào trong.Sau hơn một giờ chữa cháy, ngọn lửa đã bị dập tắt hoàn toàn. Được biết quán bar Barocco có gồm một trệt và 2 lầu có diện tích sàn 450m2 đang trong tình trạng ngưng kinh doanh để sửa chữa.

Tại hiện trường, Đại tá Nguyễn Quang Nhật - Trưởng phòng hướng dẫn và chỉ đạo chữa cháy thuộc Sở CSPCCC cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do các công nhân trong lúc hàn đã để rơi vãi xỉ hàn bén vào xốp cách âm gây ra cháy lớn.

Rất may không có thương vong về người. Thiệt hại ban đầu được ghi nhận toàn bộ vật dụng trong diện tích được khoanh vùng 250m2 bị cháy rụi.
Thiếu tướng Trần Triều Dương - Giám đốc Sở CSPCCC cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy.

Gần đây, nhiều quán bar, phòng trà, vũ trường có hệ thống cách nhiệt cách âm đã xảy ra tình trạng cháy. Ngày 16/4, khu vực sân khấu của phòng trà Da Vàng tại quận 3 cũng đã cháy rụi. 

Một số hình ảnh về vụ cháy quán bar Barocco:

Cháy quán bar Barocco Tp HCM

Cháy quán bar Barocco Tp HCM

Cháy quán bar Barocco Tp HCM

Cháy quán bar Barocco Tp HCM

Cháy quán bar Barocco Tp HCM

Cháy quán bar Barocco Tp HCM

Cháy quán bar Barocco Tp HCM

(Theo Vietnamnet.vn)

 

Chủ đề liên quan


Hỗ trợ báo giá

KINH DOANH:

THIẾT BỊ PCCC

 

Mr. Vương:
O9O8.941.954


Mail báo giá: sales@pccchochiminh.com

 

Nhận:

 

THIẾT BỊ PCCC HỒ CHÍ MINH

Công ty Thiết bị Nam Phương

ĐC: 93/12 Vạn Kiếp, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 028 6680 1140

0345 345 114

CN 1: 658 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Q.9, Tp.HCM

Xưởng: M7, Đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương


Nhà cung cấp

logo_Hochiki
logo_Eschbach
logo_Gesecurity
logo_tyco
logo_Shinyi
logo_Paragon
logo_Tohatsu
logo_Kentom
logo_Horing